Diễn văn khai mạc trong Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai năm 2017

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày lễ lớn 30/4 – 01/5, tại vùng đất địa linh nhân kiệt có 2 di tích lịch sử quốc gia là đình làng Huỳnh Cung và đền thờ Chu Văn An. Được sự chỉ đạo của Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long, các cấp chính quyền, Trang trại hoa cảnh Thăng Long chúng tôi đứng lên cùng phối hợp với các anh em nghệ nhân và Hội viên hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long tổ chức triển lãm Hoa và Nghệ thuật bonsai.

Anh trien lam hoa va bonsai

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Về dự lễ khai mạc Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai hôm nay, BTC trân trọng kính giới thiệu:

1: Ông: Tiến sĩ Lưu Minh Trị: Chủ tịch Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long; nguyên phó chủ tịch UBND TP HN, chủ tịch Hội sản văn hóa Việt Nam.

2: Ông: Ngô Ngọc Toàn – Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp

3: Ông: Đỗ Văn Ấu – Phó chủ tịch UBND xã Tap Hiệp

4: Ông: Trình Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND xã Tap Hiệp

5: Ông: Nghiêm Xuân Ba – Chủ tịch Hội Nông Dân

6: Bà: Tưởng Thị Nhâm – Bí thư Chi bộ Xã

7: Ông: Đặng Tuấn Bình – Kiến trúc sư Phó chủ tịch Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long

Đặc biệt xin quý vị cho một tràng pháo tay chào đón các đơn vị, tổ chức, các nghệ nhân có tác phẩm tới tham gia triển lãm lần này. Xin nhiệt liệt chúc mừng!

khai mac trien lam hoa va bonsai

Thiên nhiên là bà mẹ che chở và bảo vệ cho con người muôn đời nay. Hiện thân gần gũi nhất của thiên nhiên trong đời sống con người chính là các loại hoa, cây cảnh. Với mong muốn bảo tồn, tôn vinh và thưởng lãm một cách đúng đắn nhất các loại hoa, cây cảnh mà Hội cây cảnh nghệ thuật thăng long đã lựa chọn Trang trại hoa làm địa điểm triển lãm.

trien lam hoa va bonsai

Tại trang trại này là sự góp mặt của hơn 200 tác phẩm bonsai của 32 đơn vị, cá nhân và trên 300 giống hoa hồng ngoại cùng hàng hàng trăm giống hoa cây cảnh độc đáo tại trang trại.

vuon hoa hong Thang Long

Chúng tôi hi vọng rằng cuộc triễn lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai lần này sẽ là một sân chơi thú vị cho du khách yêu hoa, yêu cây cảnh nghệ thuật. Là điểm đến lý tưởng dành cho những tâm hồn đồng điệu trong lĩnh vực sinh vật cảnh.

trien lam bonsai

Thay mặt Ban tổ chức một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, quan khách cùng toàn thể các quý vị có mặt trong buổi triển lãm ngày hôm nay. Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!