Thứ 3, Ngày 25 tháng 08 năm 2020, 13:07

Giám đốc Đào Mạnh Hùng phát biểu ngắn tại buổi họp báo Lễ hội hoa hồng

Giám đốc Đào Mạnh Hùng phát biểu ngắn tại buổi họp báo giới thiệu ” Lễ hội hoa hồng Bulgarian & Bạn bè” lần đầu tiên ở Việt Nam

Trong buổi họp báo giới thiệu về Lễ hội hoa hồng Bulgarian và bạn bè diễn ra ngày 07.02.2017 tại đại sứ quán Bulgari, giám đốc Đào Mạnh Hùng – đại diện Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam đã có bài phát biểu ngắn tóm lược về việc trồng và chăm sóc cây hoa hồng trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
 
Giám đốc Đào Mạnh Hùng phát biểu tại buổi họp báo
 
Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam hay còn được biết tới với thương hiệu Cây cảnh Thăng Long là một trong số những đơn vị tiên phong trong việc trồng, nhân giống và nhiệt đới hóa nhiều giống hoa hồng quốc tế tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do khiến Ban tổ chức Lễ hội hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam tin tưởng và quyết định lựa chọn Rose Park làm đơn vị thực hiện chính của lễ hội.
 
Hầu hết các giống hoa hồng quốc tế có nguồn gốc từ châu Âu nên khi chuyển về chăm sóc tại Việt Nam thường xuất hiện dấu hiệu thoái hóa. Chính vì điểm này, tại buổi họp báo, Giám đốc Đào Mạnh Hùng đã có bài phát biểu ngắn để làm rõ nội dung trên.
Đôi nét về lễ hội hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam
Lễ hội hoa hồng Bulgarian và bạn bè sẽ diễn ra tại đảo công viên Thống Nhất từ ngày 03.03 đến hết ngày 08.03. Đến với lễ hội trong dịp này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của gần 300 giống hoa hồng quốc tế và hoa hồng truyền thống do Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long cung cấp. Lễ hội còn là dịp giao lưu văn hóa, thắt chắt tình cảm giữa hai nước Việt Nam – Bulgari. Điểm xuyết trong 6 ngày của lễ hội, nhiều talkshow bổ ích trao đổi về kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa hồng sẽ được tổ chức tại sân khấu chính. Ngoài những hoạt động kể trên, lễ hội còn quy tụ nhiều sự kiện thú vị khác như cuộc thi Queen of roses, lễ diễu hành đường phố, nghi thức thả đèn hoa đăng nguyện ước,..
 
Sau buổi họp báo Giám đốc Đào Mạnh Hùng có cuộc nói chuyện riêng với các nhà báo
 
Được ấp ủ và lên kế hoạch từ tháng 12, qua nhiều lần trao đổi họp bàn giữa các bên, Lễ hội hoa hồng Bulgarian và bạn bè đã chính thức được giới thiệu tới toàn thể cộng đồng bạn yêu hoa trên toàn quốc tại cuộc họp báo ngày 07.02.2017.  Tới dự buổi họp báo có sự hiện diện của đại diện đại sứ quán Bulgari, Hiệp hội hữu nghị Việt – Bul cùng nhiều báo đài hai nước.