Chủ Nhật, Ngày 07 tháng 02 năm 2021, 16:08

TH Hà Nội ghi hình cho chương trình "Tôi Yêu Hà Nội" tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam

Ngày 20/01/2021, Đài TH Hà Nội đã có buổi ghi hình tại Công viên thực vật cảnh Việt Nam. Nội dung ghi hình được thực hiện cho chương trình "Tôi Yêu Hà Nội" và sẽ được phát sóng trong thời gian tới trên kênh Hà Nội 1.

 

Đoàn phóng viên của đài TH Hà Nội đã ghi lại những hoạt động tại Công viên, phỏng vấn giám đốc Công viên Đào Mạnh Hùng về các giá trị cốt lõi mà Công viên đang sở hữu, cùng với đó là sứ mệnh mà ông và tập thể CBCNV Công viên thực vật cảnh VN đang nỗ lực mang đến cho cộng đồng.

 

Xin chia sẻ một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại:

 

Phỏng vấn ông Đào Mạnh Hùng về giá trị vườn Cúc quý ông đang triển lãm tại Công viên và những giá trị hữu ích cốt lõi mà Công viên mong muốn gửi tới cộng đồng

 

 


Phỏng vấn anh Nguyễn Anh Tuân, trưởng nhóm "Dự án xanh" của Công viên thực vật cảnh VN. Dự án này là một chuỗi các hoạt động mà Công viên đang thực hiện như: lớp học dạy trồng và chăm sóc cây, vẽ nặn thiên nhiên, sứ giả Vì một tương lai xanh... Các hoạt động này đều chung một mục đích, đó là lan tỏa tình yêu thiên nhiên cây hoa lá đến cộng đồng, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi nhằm giáo dục thế hệ trẻ nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên môi trường sống.

 

 

Hoạt động vui chơi, chụp ảnh của du khách tại khuôn viên vườn cúc quý

 

Bác Phạm Khẩn, người hàng ngày chăm sóc cho các loài cây, hoa cảnh nơi đây

 

 

Ông Đào Mạnh Hùng và anh Nguyễn Anh Tuân trao đổi về các kế hoạch thúc đẩy phát triển "Dự án Xanh"

 

Du khách thích thú với các loài hoa cúc cổ, cúc quý độc đáo hiếm gặp tại Công viên

 

Các bạn nhỏ tham gia CLB "Vẽ-Nặn thiên nhiên" do Công viên tổ chức. Thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật với các chất liệu từ thiên nhiên, các bé sẽ sớm có được tình yêu trân quý với thiên nhiên, từ đó có những hành động thiết thực có ích trong việc gìn giữ, bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống đang ngày càng bị hủy hoại nặng nề.