Chiêm ngưỡng những cây bonsai dáng siêu độc không thể định giá

Dưới đây là bộ sưu tập những cây bonsai đẹp nhất tại Trang trại Hoa cây cảnh Thăng Long thuộc sở hữu của giám đốc công ty CP Rose Park Việt Nam – ông Đào Mạnh Hùng – Nghệ nhân Bonsai cây cảnh nổi tiếng tại Việt Nam – Trưởng ban truyền thông Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long. Ông là một trong những người đi đầu sáng lập lên Hội cây cảnh Nghệ Thuật Thăng Long năm 2005.

Có nhiều cây tuổi đời lên tới hơn 100 năm tuổi.

Mỗi tác phẩm cây bonsai được ông thể hiện là một câu chuyện về giới tự nhiên muôn màu sinh động theo phong cách hài hòa kết hợp giữa phong cách truyền thống và phong cách hiện đại.

Để có được những tác phẩm như trên theo ông phải mất tới vài chục năm với rất nhiều công sức và tâm huyết từ lúc sưu tầm tới ý tưởng tạo hình.

Những tác phẩm của ông đã nổi tiếng toàn quốc, có những cây tuổi đời lên tới hơn 100 năm tuổi. Chúng được giới nghệ nhân bonsai đánh giá rất cao và được đem trưng bày tại hơn 40 cuộc triển lãm bonsai lớn nhỏ trong cả nước. Hiện nay chúng đều được trưng bày tại công ty của ông – Công ty CP Rose Park Việt Nam ( phía sau UBND xã Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!