Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long Thanh Trì Hà Nội

Thời gian triển lãm diễn ra từ 25/04 – 15/05/2017

Không biết tự bao giờ mà tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới thú chơi hoa cây cảnh đã là niềm yêu thích và nâng lên tầm nghệ thuật bonsai. Ngoài những cây trong tự nhiên có dáng hình độc lạ mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta thì đại đa số chúng đều được can thiệp bởi con người. Nhờ sự đam mê và nhẫn nại cùng tài năng và óc thẩm mỹ mà qua thời gian dài người chơi mới có một tác phẩm bosai như ý.

hoa hong bonsai

Thấu hiểu những nét đẹp và giá trị của hoa cây cảnh trong nghệ thuật bonsai, trong kiến trúc cảnh quan, cải thiện môi trường sống và tôn vinh giá trị thẩm mỹ đích thực trong nghệ thuật vườn cảnh mà trong nhiều năm qua Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long đã là một tổ chức kiến tạo nên sân chơi đặc sắc này.

cay bonsai

Tới đây vào ngày 25/04 – 15/05/2017 tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long do Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam làm chủ sở hữu sẽ phối hợp với Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long HN tổ chức cuộc Triển lãm Hoa & Nghệ thuật bonsai tại địa chỉ: Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – HN.

Đây là một sân chơi đích thực, là cơ hội kết nối chia sẻ kinh nghiệm giữa các nghệ nhân và cũng là dịp để chúng ta định hướng cho sự phát triển các giá trị nghệ thuật bonsai.

hoa dep

Trong cuộc triển lãm lần này sẽ có nhiều những tác phẩm bonsai đặc sắc của tập thể, cá nhân cùng hơn 300 giống hoa hồng ngoại và hơn 1000 giống cây hoa cảnh khác trồng tại trang trại cũng góp mặt trong buổi triển lãm này.

Cũng tại trang trại này sẽ là một điểm hẹn đầy thú vị, là nơi hoạt động và tổ chức thường niên của những người đam mê hoa cây cảnh. Là nơi gìn giữ những nét đẹp văn hóa đặc sắc của hoa cây cảnh, một thú chơi giàu chất nhân văn của dân tộc, của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!